Hướng dẫn chuyển Fanpage thành trang cá nhân trên Facebook

Làm sao chuyển đổi Fanpage thành Facebook cá nhân? Facebook tuy có hỗ trợ nhưng với điều kiện tên bạn sử dụng trên Facebook trùng với CMND và bạn vẫn còn đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình.

Nếu tên bạn không trùng với tên trong CMND thì còn một cách khác đó là fake ảnh bằng Photoshop. Cách này thành công hay không tùy thuộc vào trình độ Photoshop của bạn. Nói về Photoshop mình cũng có các hướng dẫn về chỉnh sửa hình ảnh cơ bản dành cho dân marketing, bạn có thể xem thêm.

Cách bước chuyển Fanpage thành facebook Profile

UPDATE: Hiện nay tính năng này đã khóa tại Việt Nam vì vậy bạn cần Fake Ip sang US trước khi làm nhé!

Bước 1: Vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/205056142869433 và bấm chọn yêu cầu chuyển trở về để chuyển sang trang cung cấp thông tin cho facebook.

Lưu ý: bạn phải đăng nhập được vào cái nick mà bạn bị chuyển thành page và sau đó vào link trên để gửi yêu cầu. Khi vào link trên nó sẽ bắt các bạn đăng Xuất ra, các bạn tiến hành đăng xuất rồi làm Bước 2 nhé:

Bước 2: Tích vào ô Kết nối cá nhân với bạn bè và gia đình và điền những thông tin cần thiết:

– Tên – Họ – Email (mail đăng kí của fb đó càng tốt nhé).

– Chọn tệp: thì bạn up chứng mình nhân dân 2 mặt lên nhé, lưu ý trùng với tên nick facebook bạn đã bị chuyển thành page, còn không trùng có thể fake chứng mình để up lên.

– Thông tin bổ sung: bạn ghi nguyện vọng bạn vào đây ,bạn có thể ghi bằng tiếng việt cũng được, bạn có thể ghi như sau:

“Nick facebook cá nhân tôi http://facebook.com/tennickban (hoặc điền email nick bạn) tự động bị chuyển sang Fanpage,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile. Xin facebook hãy giúp tôi, chân thành cảm ơn.

Bước 3: Bấm gửi và công việc bạn bây giờ là đợi mail của Facebook phản hồi lại thôi, nếu nó yêu cầu cung cấp thông tin gì thì bạn cứ đưa cho nó. Thời gian có thể lên đến 1 tuần, bạn phải chịu khó và kiên nhẫn một tí.

Chỉ vậy thôi,nếu bạn chuyển lại được đừng quên comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé và nếu có kinh nghiệm gì đừng ngại chia sẽ. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ:

Viết một bình luận